09:05 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Trang nhất » Văn Bản

Bồi dưỡng thường xuyên

Các văn bản hướng dẫn việc bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên

Số kí hiệu BDTX
Ngày ban hành N/A
Ngày bắt đầu hiệu lực N/A
Ngày hết hiệu lực N/A
Thể loại Văn bản nội bộ
Lĩnh vực Bồi dưỡng thường xuyên
Cơ quan ban hành Nội bộ
Người ký N/A

Nội dung

Giáo viên học tập bồi dưỡng thường xuyên để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của tỉnh, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành.
 Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường.

TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ

Thành lập tháng 9 năm 1964, từ cái nôi trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định. Trường đóng tại trường Sư phạm cấp I cũ cạnh bờ hồ Vị Xuyên, được một năm học giặc Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh phá hoại ác liệt miền Bắc, ngày 02/7/1965 chúng bắn phá phố Hàng...

Thành viên online : 1