06:22 ICT Thứ tư, 23/05/2018
MỖI THẦY CÔ GIÁO LÀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO

Danh mục

Website liên kết

Facebook Trường THPT Hoàng Văn Thụ
Cổng thông tin điện tử nam định
Tạp chí giáo dục
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Viết về mái trường

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Truyền thống vẻ vang

      Trường THPT Hoàng Văn Thụ được thành lập năm 1964 trong lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ đang diễn ra ác liệt. Trải qua 50 năm xây dựng và trường thành, dưới mái trường mang tên người chiến sĩ cộng sản kiên trung Hoàng Văn Thụ, biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành với hành...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 133

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 260987

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Baner chao mung
Quang cao giua trang

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 27/03/2017 10:43
Trong chuyến đi, các đoàn viên thanh niên đã được đi tham quan, tìm hiểu kiến trúc, phong tục tập quán sinh hoạt của đồng bào các dân tộc tại Làng Văn hóa ....
       Thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2017, Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức cho đoàn viên thanh niên nhà trường đi tham quan dã ngoại, học tập trải nghiệm sáng tạo và tổ chức Lễ Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam.
       Trong chuyến đi, các đoàn viên thanh niên đã được đi tham quan, tìm hiểu kiến trúc, phong tục tập quán sinh hoạt của đồng bào các dân tộc tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam.
       Buổi chiều, Đoàn trường đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những hoạt động vui tươi, sôi nổi, ý nghĩa.Thầy Nguyễn Văn Đức, Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm.


Văn nghệ chào mừng       Chuyến thăm quan dã ngoại tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam đã giúp các đoàn viên có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoái mái và sôi nổi; đồng thời qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ nhiều hơn giữa đoàn viên của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thầy Hoàng Trung Sâm - Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn