06:26 ICT Thứ tư, 23/05/2018

NHỮNG NĂM HỌC KHÔNG QUÊN

Thày giáo Lê Khả Trợ  Nguyên Bí thư Đoàn trường            Có công việc chỉ diễn ra một lần ở một thời điểm mà cả đời người không gặp lại.          Những ai đã một thời dạy học và công tác ở Trường cấp III A Vụ Bản (những năm 1974-1980)...

Hội Cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Thứ sáu - 10/02/2017 10:26
       Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2017, Hội Cựu Giáo chức trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức họp mặt năm mới và mừng thọ hội viên.
       Tham dự buổi gặp mặt, có các thầy Nguyễn Hữu Thủy, thầy Trần Đình Sơn, thầy Nguyễn Đức Văn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ cùng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng giảng dạy và công tác tại trường; đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trung Sâm, Hiệu trưởng đã báo cáo sơ lược các hoạt động quan trọng của nhà trường trong năm 2016 và những định hướng hoạt động trong năm 2017. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, tập thể nhà trường hôm nay đang tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình, gìn giữ những truyền thống tốt đẹp, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, nhà giáo Đặng Phương Hạnh cho biết: trong năm 2016, Hội Cựu giáo chức trường THPT Hoàng Văn Thụ có nhiều hoạt động nổi bật như tham gia các hoạt động văn hóa, hoạt động từ thiện, sinh hoạt hội thường xuyên, gặp mặt thăm hỏi gia đình và cá nhân các hội viên. Trong dịp xuân Đinh Dậu này, hội có ba hội viên được mừng thọ.

Chúc mừng thầy Trần Đức Thoản 75 tuổi

Chúc mừng thầy Phạm Các 80 tuổi

Hội đã bầu thầy giáo Nguyễn Đức Văn, nguyên Hiệu trưởng là Chi hội trưởng trong những năm tiếp theo.

Chúc mừng gia đình cô Đỗ Thị Thơm

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường THPT Hoàng Văn Thụ