06:06 ICT Thứ tư, 23/05/2018

Viết về mái trường THPT Hoàng Văn Thụ

Dưới vòm cây xanh lá, nụ cười và bầu nhiệt huyết của sức sống tuổi trẻ được thắp lên. Kỷ niệm về thời học sinh mãi mãi là một điệp khúc đẹp đẽ của một đời người – cho bạn – cho tôi – cho những ai đã từng gắn bó thân thương với mái trường này mái trường Hoàng Văn Thụ.  ...

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Nam Định năm 2017

Thứ tư - 11/01/2017 13:36
Thực hiện chỉ đạo của Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, sáng ngày 11/1/2017 tại hội trường Sở GD&ĐT đã diễn ra vòng chung kết hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” tỉnh Nam Định năm 2017.

Tham dự vòng chung kết, 40 cô giáo đến từ phòng GD&ĐT các huyện thành phố, các trường THPT trong tỉnh sẽ tham gia tranh tài ở các phần thi Tài năng và Duyên dáng với các nội dung: thi khả năng chuyên môn, ứng xử sư phạm, thi tài năng, thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn.

Đây là một hoạt động lớn của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các cô giáo.

Đại diện cho các trường THPT huyện Vụ Bản, cô giáo Phạm Ngọc Hà, giáo viên trường THPT Hoàng Văn Thụ tham gia hội thi. Sáng nay, cô giáo Phạm Ngọc Hà đã trải qua hai phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn. Buổi chiều cô sẽ tham gia phần thi tài năng. Chúc cô Phạm Ngọc Hà bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng và thành công với phần thi của mình.

Tác giả bài viết: Thầy Hoàng Trung Sâm - Hiệu trưởng