06:07 ICT Thứ tư, 23/05/2018

CÔNG ĐOÀN ĐIỂM TỰA TINH THẦN CỦA CBCCVC

Thầy giáo: Phạm Ngọc Điều Chủ tịch Công đoàn           Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ được thành lập và trưởng thành cùng với sự thành lập của trường cấp 3 Hoàng Văn Thụ; trường cấp 3A Vụ Bản và bây giờ là trường THPT Hoàng Văn Thụ. Qua...

Tuần học môn Giáo dục quốc phòng tại trường THPT Hoàng Văn Thụ

Thứ năm - 29/12/2016 17:31
Chương trình học nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc, của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

Trang bị cho học sinh một số hiểu biết về quốc phòng toàn dân, kỹ năng quân sự cần thiết, vận dụng vào việc xây dựng nếp sống, sinh hoạt tập thể có kỷ luật trong nhà trường

Qua chương trình này, học sinh nhà trường hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của dân tộc, quân đội nhân dân Việt Nam và một số nội dung cơ bản về quốc phòng, xác định trách nhiệm của người thanh niên, học sinh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời các em được trang bị một số kỹ năng cơ bản về sử dụng một số loại vũ khí bộ binh, thực hiên các động tác từng người trong chiến đấu, khi cần thiết có thể tham gia chiến đấu hoặc phục vụ chiến đấu.

Một số hình ảnh trong giờ hội thao

Nguồn tin: Trường THPT Hoàng Văn Thụ