06:07 ICT Thứ tư, 23/05/2018

Viết về mái trường THPT Hoàng Văn Thụ

Dưới vòm cây xanh lá, nụ cười và bầu nhiệt huyết của sức sống tuổi trẻ được thắp lên. Kỷ niệm về thời học sinh mãi mãi là một điệp khúc đẹp đẽ của một đời người – cho bạn – cho tôi – cho những ai đã từng gắn bó thân thương với mái trường này mái trường Hoàng Văn Thụ.  ...

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Nam Định năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, sáng ngày 11/1/2017 tại hội trường Sở GD&ĐT đã diễn ra vòng chung kết hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” tỉnh Nam Định năm 2017.

Tuần học môn Giáo dục quốc phòng tại trường THPT Hoàng Văn Thụ

Chương trình học nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc, của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2016 – 2017 các trường THPT huyện Vụ Bản

Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2016, tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, Công đoàn và nhà trường các trường THPT cụm Vụ Bản tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2016 – 2017.

Dự thảo Thông tư về Quy chế tuyển sinh chính quy trình độ đại học; trình độ cao đẳng 2017..

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư về Quy chế tuyển sinh chính quy trình độ đại học; trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên.

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2016

Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2016 tiếp tục với chủ đề: ‘Hướng tới mục tiêu 90- 90- 90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam

Kết quả thi HSG cấp trường lần 2

Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức thi HSG cấp trường lần 2 ngày 3/12/2016 gồm môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại Ngữ, Tin được kết quả như sau:

Trung thu trong em

“Tết trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm”. Trung thu trong em là sắc vàng hoa cúc, là lời chúc tốt lành của bao người thân thương, là bao vấn vương trong đêm hội rước đèn,…”

Thi THPT quốc gia 2017: Thí sinh sẽ được thi cả 2 môn tự chọn

Nếu dự thi cả 2 môn tự chọn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, điểm bài thi nào cao hơn sẽ được tính để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Trang trước  1 2