04:11 +07 Thứ ba, 22/01/2019
MỖI THẦY CÔ GIÁO LÀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO

Danh mục

Website liên kết

Facebook Trường THPT Hoàng Văn Thụ
Cổng thông tin điện tử nam định
Tạp chí giáo dục
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 47

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 324172

Giới thiệu

Trường THPT Hoàng Văn Thụ

          Thành lập tháng 9 năm 1964, từ cái nôi trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định. Trường đóng tại trường Sư phạm cấp I cũ cạnh bờ hồ Vị Xuyên, được một năm học giặc Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh phá hoại ác liệt miền Bắc, ngày 02/7/1965 chúng bắn phá phố Hàng Nâu và...

Trang nhất » Viết về mái trường

Baner chao mung
Quang cao giua trang

CÔNG ĐOÀN ĐIỂM TỰA TINH THẦN CỦA CBCCVC

 Thầy giáo: Phạm Ngọc Điều
Chủ tịch Công đoàn
 
          Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ được thành lập và trưởng thành cùng với sự thành lập của trường cấp 3 Hoàng Văn Thụ; trường cấp 3A Vụ Bản và bây giờ là trường THPT Hoàng Văn Thụ. Qua mỗi giai đoạn, BCH Công đoàn trường đã khắc phục mọi khó khăn để đưa tổ chức trở thành một địa chỉ tin cậy trong việc phát huy trí tuệ cũng như trách nhiệm trong công việc của toàn thể cán bộ, công chức viên chức của trường nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Chi bộ Đảng và phấn đấu trở thành điểm tựa tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

          50 năm xây dựng và trưởng thành, đồng hành với mỗi bước đi lên của nhà trường, công đoàn nhà trường đã luôn đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động và vì sự phát triển bền vững của nhà trường. Do đó trong từng năm học, công đoàn và nhà trường đã: Tổ chức học tập, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; Thường xuyên giám sát giám sát việc thi hành các chế độ, chính sách, pháp luật, bảo đảm việc thực hiện quyền lợi của đoàn viên để đoàn viên yên tâm công tác và tích cực phấn đấu; Coi trọng việc tổ chức các phong trào thi đua và tổ chức hiệu quả các cuộc vận động tạo điều kiện để đoàn viên thể hiện năng lực và thi đua lập thành tích trong công tác. Bên cạnh đó công đoàn tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan lễ hội… và tổ chức quyên góp trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên và gia đình của họ… giúp cho đoàn viên gắn bó với trường với lớp, đoàn kết, vui vẻ hoàn thành công việc.

       Với bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành, CBCCVC trường THPT Hoàng Văn Thụ sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau, thi đua lao động sáng tạo phấn đấu góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp, làm tròn sứ mệnh dạy chữ, dạy người.